Darma Muneeswaran Temple

Our Festivals

 
No / வரிசை எண் Festivals / விழாக்கள் Tamil Date / தமிழ் தேதி Month / மாதம் English Date / ஆங்கில தேதி Day / நாள்
1
Sri Saarvari New Year
ஸ்ரீ சார்வரி புத்தாண்டு
01
Chithirai
சித்திரை
14.04.2020
Tuesday
செவ்வாய்க்கிழமை
2
Akshaya Thritheeyai
அக்ஷய திரிதியை
13
Chithirai
சித்திரை
26.04.2020
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
3
Commencement of Agni Nakshathram
அக்னி நக்ஷத்ரம் துவக்கம்
21
Chithirai
சித்திரை
04.05.2020
Monday
திங்கட்கிழமை
4
Chithira Pournami
சித்ரா பௌர்ணமி
24
Chithirai
சித்திரை
07.05.2020
Thursday
வியாழக்கிழமை
5
Conclusion of Agni Nakshathram
அக்னி நக்ஷத்ரம் முடிவு
15
Vaikasi
வைகாசி
28.05.2020
Thursday
வியாழக்கிழமை
6
Vaikasi Visagam
வைகாசி விசாகம்
22
Vaikasi
வைகாசி
04.06.2020
Thursday
வியாழக்கிழமை
7
Aani Uthiram
ஆனி உத்திரம்
14
Aani
ஆனி
28.06.2020
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
8
Aadi 1st Friday
ஆடி 1 வது வெள்ளி
02
Aadi
ஆடி
17.07.2020
Friday
வெள்ளிக்கிழமை
9
Aadi Amavasai
ஆடி அமாவாசை
5
Aadi
ஆடி
20.07.2020
Monday
திங்கட்கிழமை
10
Aadi Pooram
ஆடி பூரம்
9
Aadi
ஆடி
24.07.2020
Friday
வெள்ளிக்கிழமை
11
Aadi Perukku
ஆடி பெருக்கு
18
Aadi
ஆடி
02.08.2020
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
12
Sri Vaikanasa Jayanthi
ஸ்ரீ வைகாணச ஜெயந்தி
19
Aavani
ஆவணி
03.08.2020
Monday
திங்கட்கிழமை
13
Sri Krishna Jayanthi
ஸ்ரீ கிருஷ்ண ஜெயந்தி
27
Aadi
ஆடி
11.08.2020
Tuesday
செவ்வாய்க்கிழமை
14
Aadi Karthigai
ஆடி கார்த்திகை
28
Aadi
ஆடி
12.08.2020
Wednesday
புதன்கிழமை
15
Aadi 5th Friday
ஆடி 5 வது வெள்ளி
30
Aadi
ஆடி
14.08.2020
Friday
வெள்ளிக்கிழமை
16
Sri Vinayagar Chathurthi
ஸ்ரீ விநாயகர் சதுர்த்தி
06
Aavani
ஆவணி
22.08.2020
Saturday
சனிக்கிழமை
17
Sarva Mahaalaya Amavasai
சர்வ மஹாளய அமாவாசை
01
Purattasi
புரட்டாசி
17.09.2020
Thursday
வியாழக்கிழமை
18
Purattasi 1st Saturday
புரட்டாசி முதல் சனிக்கிழமை
03
Purattasi
புரட்டாசி
19.09.2020
Saturday
சனிக்கிழமை
19
Purattasi Last Saturday
புரட்டாசி கடைசி சனிக்கிழமை
24
Purattasi
புரட்டாசி
10.10.2020
Saturday
சனிக்கிழமை
20
Navarathiri Festival Commence
நவராத்திரி விழா தொடக்கம்
01
Aippasi
ஐப்பசி
17.10.2020
Saturday
சனிக்கிழமை
21
Sri Saraswathi Poojai
ஸ்ரீ சரஸ்வதி பூஜை
09
Aippasi
ஐப்பசி
25.10.2020
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
22
Vijayadhasami
விஜயதசமி
10
Aippasi
ஐப்பசி
26.10.2020
Monday
திங்கட்கிழமை
23
Firewalking Festival
தீ மிதி திருவிழா
23
Aippasi
ஐப்பசி
08.11.2020
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
24
Deepavali
தீபாவளி
29
Aippasi
ஐப்பசி
14.11.2020
Saturday
சனிக்கிழமை
25
Skantha Shasti Festival begins
கந்த சஷ்டி விழா துவக்கம்
30
Aippasi
ஐப்பசி
15.11.2020
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
26
Soorasamharam
சூரசம்ஹாரம்
05
Karthigai
கார்த்திகை
20.11.2020
Friday
வெள்ளிக்கிழமை
27
Thirukarthigai Deepam
திருகார்த்திகை தீபம்
14
Karthigai
கார்த்திகை
29.11.2020
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
28
Sri Vaikunda Ekadasi
ஸ்ரீ வைகுண்ட ஏகாதசி
10
Margazhi
மார்கழி
25.12.2020
Friday
வெள்ளிக்கிழமை
29
Aarudra Dharisanam
ஆருத்ர தரிசனம்
15
Margazhi
மார்கழி
30.12.2020
Wednesday
புதன்கிழமை
30
English New Year
ஆங்கில புத்தாண்டு
17
Margazhi
மார்கழி
01.01.2021
Friday
வெள்ளிக்கிழமை
31
Sri Hanumath Jayanthi
ஸ்ரீ ஹனுமாத் ஜெயந்தி
28
Margazhi
மார்கழி
12.01.2021
Tuesday
செவ்வாய்க்கிழமை
32
Thai Pongal
தை பொங்கல்
01
Thai
தை
14.01.2021
Thursday
வியாழக்கிழமை
33
Thaipusam Festival
தை பூசம்
15
Thai
தை
28.01.2021
Thursday
வியாழக்கிழமை
34
Thai Amavasai
தை அமாவாசை
29
Thai
தை
11.02.2021
Thursday
வியாழக்கிழமை
35
Maasi Magam
மாசி மகம்
15
Maasi
மாசி
27.02.2021
Saturday
செவ்வாய்க்கிழமை
36
Maha Sivarathiri
மகா சிவராத்திரி
27
Maasi
மாசி
11.03.2021
Thursday
வியாழக்கிழமை
37
Panguni Uthiram
பங்குனி உத்திரம்
15
Panguni
பங்குனி
28.03.2021
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
 
0 2 0 5 5 4 8

Content
Reload Captcha