Darma Muneeswaran Temple

Ubayam & Special Pooja Charges / உபயம் மற்றும் சிறப்பு பூஜை கட்டணங்கள்

 

*Rates subject to changes by Management

Ubayam / உபயம் Charges / கட்டணங்கள்
Ordinary
சாதாரணம்
$ 401.00
Somavaaram 108 Sangabishegam
சோமவாரம் 108 சங்காபிஷேகம்
$ 601.00
Astami Bairavar Pooja
அஷ்டமி பைரவர் பூஜை
$ 613.00
Muneeswarar Weekly (Sunday) Special Padayal Pooja
முனீஸ்வரர் வாராந்திர (ஞாயிறு) சிறப்பு படையல் பூஜை
$ 601.00
Homam / Abishegam / ஹோமம் / அபிஷேகம் Charges / கட்டணங்கள்
Ganapathy Homam
கணபதி ஹோமம்
$ 301.00
Sutharsana Homam
சுதர்சன ஹோமம்
$ 301.00
Navagraha Homam
நவக்கிரஹ ஹோமம்
$ 401.00
Ayush Homam
ஆயுஷ்ய ஹோமம்
$ 401.00
Abishegam special 7 items / அபிஷேகம் சிறப்பு 7 வகை Charges / கட்டணங்கள்
Navagraha Abishegam
நவக்கிரஹ அபிஷேகம்
$ 175.00
Other deities
மற்ற தெய்வங்கள்
$ 151.00
Santhana Kappu (1 deity) / சந்தன காப்பு (1 சுவாமிக்கு ) Charges / கட்டணங்கள்
Full
முழுமையாக
$ 151.00
Face only
முகம் மட்டும்
$ 31.00
Vibuthi Alangaram (face only)
விபூதி அலங்காரம் (முகம் மட்டும்)
$ 21.00
Special Pooja / சிறப்பு பூஜை Charges / கட்டணங்கள்
Sankadahara Chathurthi
சங்கடஹர சதுர்த்தி
$ 5.00
Kungkuma Archanai
குங்கும அர்ச்சனை
$ 5.00
Thulasi Archanai
துளசி அர்ச்சனை
$ 5.00
Pournami Milk Port
பௌர்ணமி பால்குடம்
$ 5.00
Nagar Ragu Kaala Pooja
நாகர் ராகு கால பூஜை
$ 5.00
Birthday Special Pooja
பிறந்தநாள் சிறப்பு பூஜை
$ 51.00
Monthly Parihara Archanai / மாத பரிகார அர்ச்சனை Charges / கட்டணங்கள்
Guru Bagawan
குரு பகவான்
$ 5.00
Sani Bagawan
சனி பகவான்
$ 5.00
Vehicle Pooja / வாகன பூஜை Charges / கட்டணங்கள்
Car/Van/ Truck
நான்கு சக்கர வாகனம்
$ 51.00
Motor Cycle
இரண்டு சக்கர வாகனம்
$ 15.00

*  There is no cost involved for should devotees wish to obtain Auspicious Dates or Thithi details

** Our Temple does not provide horoscope reading services.

 
0 2 2 1 2 2 7

Content
Reload Captcha